Web chính thức dự án viva riverside và chung cư còn có tên gọi khác can ho viva riverside, hay can ho viva riverside quan 6 cũng như tên gọi viva riverside quan 6chung cu viva riverside, căn hộ viva riverside quận 6, du an viva riverside Dự án trung tâm Quận 6

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

CAN HO VIVA RIVERSIDE QUAN 6

Xứng đáng cho tập đoàn nào làm chủ đầu tư dự án căn hộ Palacio Garden Tân Bình

20 Tháng 10 2017

 

 được biết đến như một viên ngọc tại khu Tây với những điểm nổi bật mà chưa có một dự án nào ở Sài Gòn có được. Chính thế để sở hữu dự án khủng này có phải là một tập đoàn lớn và có tìm lực về kinh tế rất mạnh mới sở hữu được lô đất Vàng hay không?

 

 Tân Bình tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Bình, mặt tiền đường Âu Cơ, dự án căn hộ Palacio Garden sở hữu vị trí đắc địa tại con đường huyết mạch của Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 11 – nơi bạn có thể thuận tiện để di chuyển qua các vùng lân cận.

1 hay 2 chủ công trình tại công trình khủng Palacio Garden

Theo số liệu được quần tụ thì quỹ đất của dự án chung cư Palacio Garden Tân Bình rất mênh mông hơn 2,2 ha ngay đắt địa giữa 3 Quận, Tân Bình, Tân Phú và Quận 10.

Theo thông tin thuở đầu đứng trên giấy má về sổ hồng lô đất trên là Tổng công ty Thuỷ Sản viết tắt Seaprodex và được công ty hoá theo dạng doanh nghiệp của nhà nước, nhưng từ một nguồn tin rò rỉ khác hiện nay một phần chung cư Palacio Garden được một công ty khác làm CĐT hay chính thức hơn là cộng tác đầu cơ dự án căn hô Palacio Garden Tân Bình này.

Đôi nét về CĐT SEAPRODEX

http://palacio-garden.com.vn/wp-content/uploads/2017/10/san-pham-seaprodex.jpg

Tổng doanh nghiệp Thủy sản VietNam – công ty TNHH (SEAPRODEX), là một trong những công ty đứng đầu của ngành thủy sản. Được thành lập Trong năm 1978 với tên gọi lúc đầu là công ty Xuất Nhập khẩu Thủy sản, trải qua gần 40 năm vận hành và tiến triển, SEAPRODEX không ngừng củng cố danh tiếng công ty, càng ngày càng thể hiện uy tín với các đối tác trong và nước ngoài, hướng tới mục tiêu và kế hoạch trở thành chủ tiền bạc thủy sản hàng đầu Việt Nam.

nhãn hiệu công ty SEAPRODEX không chỉ là biểu trưng chất lượng thủy sản tại khu vực nội địa mà còn là danh tiếng uy tín trên thị trường quốc tế, được công nhận và bảo hộ bởi tập đoàn thế giới về Quyền ở trí tuệ OMPI – Geneve (Thụy Sĩ), EU, Mỹ và phạm vi châu Âu, …

http://palacio-garden.com.vn/wp-content/uploads/2017/10/chu-dau-tu-seaprodex.png

Những năm trọng tâm của công ty

-      Năm 1978:    công ty Xuất Nhập khẩu Thủy sản theo xác định số 155/CP ngày 26/6/1978 của Thủ tướng Chính phủ.

-    Năm 1995:    trở thành Tổng công ty (Theo quyết đoán     90/TTg ngày   07/3/1994 của Thủ tướng chính phủ các nước)

-      Năm 2003:    làm việc theo loại công ty mẹ - doanh nghiệp công ty con (Theo xác định 243/2003/QĐ-TTg ngày 17/11/2003 của Thủ tướng chính phủ một số nước)

-      Năm 2010:        Đổi tên thành Tổng công ty Thủy sản VietNam – doanh nghiệp công ty TNHH MTV

-     Ngày 14/3/2011:  Tổng doanh nghiệp Thủy sản Việt Nam – công ty TNHH MTV được  tạo lập lại trên công trình thống nhất 03 Tổng doanh nghiệp công ty: Tổng doanh nghiệp công ty Thủy sản Việt Nam, Tổng doanh nghiệp Hải sản Biển đông và Tổng doanh nghiệp Thủy sản Hạ Long (Theo quyết đoán 456/QĐ-BNN-ĐMDN ngày 14/3/2011 của Bộ NN&PTNT)

-     Ngày 17/4/2015:  đổi thay loại vận đồng thànhTổng doanh nghiệp Thủy sản VietNam – doanh nghiệp công ty công ty (Theo quyết đoán 1880/QĐ-TTg ngày 17/10/2014 của Thủ tướng chính phủ các nước phê duyệt phương án cổ phần hóa doanh nghiệp công ty mẹ - Tổng công ty Thủy sản VietNam)

Tham khảo thêm thông tin về hình ảnh cập nhật chi tiết tại Facebook dự án căn hộ Palacio Garden Tân Bình

 

845 Lượt xem

holine-viva-riverside-quan-6

viva-riverside-quan-6

Liên hệ CHỦ ĐẦU TƯ DKR

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

Chuyên viên tư vấn

chuyen-vien-viva-riverside

Viva Riverside

Hotline: 0907 956 731

Trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Trang web chính thức dự án DKR:

Căn hộ Viva Riverside Quận 6
Top