Web chính thức dự án viva riverside và chung cư còn có tên gọi khác can ho viva riverside, hay can ho viva riverside quan 6 cũng như tên gọi viva riverside quan 6chung cu viva riverside, căn hộ viva riverside quận 6, du an viva riverside Dự án trung tâm Quận 6

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

CAN HO VIVA RIVERSIDE QUAN 6

Vườn treo Paradise - Viva Riverside

16 Tháng 10 2016

Vườn treo Paradise của căn hộ Viva Riverside sẽ là "Thiên đường xanh giữa không trung"

 Được dịch ra từ tiếng Anh sang tiếng Việt sẽ là: Thiên đường, Nơi lý tưởng (hoàn hảo).

Vây khu vườn treo Paradise xuất hiện ở đâu? Và tại sao khu vườn treo Paradise lại được Viva Riverside làm tiện ích dành riêng cho cư dân tại dự án?

vuon-treo-paradise-viva-riverside-quan-6

(Vượn treo Paradise Viva Riverside tầng 21)

+ Xu hướng gia tăng về dự án cao tầng ngày càng nhiều , hiện trạng thực tế về quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng bị thu hẹp và ít ỏi. Chính vì thế, để tìm kiếm cho mình hay cho gia đình chúng ta một chốn nghỉ dưỡng ngày càng khó trong hàng trăm dự án về căn hộ.

+ Nhiều dự án ra đời không chỉ phục vụ về nhu cầu nhà ở mà còn tạo ra giá trị cuộc sống thực hướng đến môi trường xanh.  Từ những điều thực tế cố lõi đó, Viva Riverside của Vietcomreal đã chính thức tung ra thị trường nhằm mục đích mang lại giá trị thực của cuộc sống.

=> Dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6 được kết hợp nhiều yếu tố và những kiến trúc nổi tiếng Thế giới trong đó đó không thể nào không nhắc đến “Vườn treo Paradise – Thiên đường xanh giữa không trung”.

vuon-treo-paradise-viva-riverside

  • “Vườn treo Paradise – Thiên đường xanh giữa không trung” tại dự án cao cấp Viva Riverside.

Vietcomreal đã dành riêng một diện tích khá lớn 670.06m2 tại mặt bằng tầng 21 của dự án Viva Riverside Quận 6 để làm Vườn treo Paradise và đây là sự hòa hợp giữa trời và đất -  giữa thiên nhiên và con người. Nhà kiến trúc thể hiện hiện một giấc mơ “xanh” và nhiều hoài bão cho cư dân ở tại Viva Riverisde kết hợp với những tiện ích duy nhất chỉ phục vụ cho chủ nhân tại đây.

viva-riverside-thiet-ke

  • Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một chốn để quay về đó chí là nhà!

Viva Riverside sẽ là điểm đến lý tưởng là chốn nghỉ dưỡng của những gia đình hiện đại và cũng là sự lựa chọn thông minh khi chọn dự án.

Dự án cao cấp Viva Riverside ra đời trước sự mong chờ từ nhà thiết kế đến chủ đầu tư Vietcomreal muốn thể hiện các sống yêu thương, chăm lo cho thế hệ trẻ cả trí tuệ lẫn thể lực và cuộc sống hạnh phúc cho nhiều gia đình. Để tạo nên một xã hội mang tầm cỡ Quốc tế truyền đời mọi thế hệ.

Ngoài tiện ích về vườn treo Paradise dự án Viva Riverside còn rất nhiều tiện ích cao cấp khác chỉ để chăm lo cho cuộc sống của cư dân.

[Tham khảo thêm thông tin dự án Viva Riverside ở đây]

tien-ich-viva-riverside-quan-6

[Xem thêm thêm những tiện ích cao cấp Viva Riverside tại đây]

view-nhin-viva-riverside-quan-6

Chăm lo cuộc sống của bạn là sứ mệnh của dự án Viva Riverside

Note: Nội dung về bài viết Vườn treo Paradise - Viva Riverside đã được chúng tôi đăng ký bản quyền. Mọi thông tin sao chép không để lại link nguồn: http://canhovivariversidequan6.com/ sẽ xem như là vi phạm bản quyền.

holine-viva-riverside-quan-6

viva-riverside-quan-6

Liên hệ CHỦ ĐẦU TƯ DKR

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

Chuyên viên tư vấn

chuyen-vien-viva-riverside

Viva Riverside

Hotline: 0907 956 731

Trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Trang web chính thức dự án DKR:

Căn hộ Viva Riverside Quận 6
Top