Web chính thức dự án viva riverside và chung cư còn có tên gọi khác can ho viva riverside, hay can ho viva riverside quan 6 cũng như tên gọi viva riverside quan 6chung cu viva riverside, căn hộ viva riverside quận 6, du an viva riverside Dự án trung tâm Quận 6

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

CAN HO VIVA RIVERSIDE QUAN 6

Vị trí căn hộ Viva Riverside

12 Tháng 10 2016

Tại sao nói căn hộ Viva Riverside Vietcomreal  là “Nhất cận thị - Nhị cận giang – Tam cận lộ”?

 Là nhà phát triển dự án bất động sản toàn diện, Vietcomreal hướng đến mục tiêu góp phần chuyển giao những căn hộ tiện nghi sang trong, đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt hiện đại, văn minh, chất lượng và đón đầu tương lai.

Can ho Viva Riverside tọa lạc ngay trên mặt tiền Võ Văn Kiệt số 1472, liền kề các quận trung tâm, kết nối nhanh đến quận 1, quận 4, quận 5, quận 7 và quận 8. Dự án sở hữu với 3 mặt tiền đường, có thiết kế thông minh của Viva Riverside tại các căn hộ cao cấp luôn đón gió, nắng trên cao. Đặc biệt, view nhìn được 3 hướng sống (sông Sài Gòn – kênh Đôi – kênh Tàu Hũ) và đón không khí trong lành từ những nhánh sông mang lại một môi trường trong xanh và thoáng mát.

vi-tri-viva-riverside

Đặc biệt, khi khách hàng sở hữu dự án Viva Riverside sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm trên đại Lộ lớn bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nút giao thông trọng điểm vừa có ý nghĩa kinh tế vừa tạo mỹ quan đô thị.

Trong bán kính chưa đầy 2km chủ nhân của căn hộ Viva Riverside sẽ dễ dàng sử dụng những tiện ích từ giáo dục (bậc tiểu học đến bậc Đại học), chợ - siêu thị ngay tại tầng 1 của dự án hay cách đó chỉ tầm 500m, về y tế luôn là yếu tố cần thiết không thể thiếu cho sức khỏe của mọi người, mọi gia đình trong bán kính 1km gồm bệnh viện Chợ Rãy, Y Dược,bệnh viện trung ương  Phạm Ngọc Thạch,…

Bên cạnh đó, xu hướng gia tâng dân số Việt Nam nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng ngày càng cao, chính vì thế hiện trạng và giải pháp về nhà ở - môi trường xanh luôn được  xã hội quan tâm.

Nhiều dự án bất động sản ra đời nhằm đáp ứng lại nhu cầu kinh doanh nhà ở, đồng thời đáp ứng về nhu cầu của xã hội. Ngoài ra, dự án bất động sản còn mang lại giá trị thực cho cuộc sống của chính cư dân ở tại dự án và toàn xã hội nói chung.

Hiểu được những nhu cầu cấp bách đó, Vietcomreal đã cho ra đời dự án mang đầu đủ những yếu tố về chất lượng cuộc sống – chất lượng sinh hoạt – chất lượng xây dựng và chất về giá.

Viva Riverside là một dự án tốt nhất hội tụ đầy đủ được cả 3 yếu tố trên và dự án phải có cảnh quan sống trong xanh để tạo môi trường sống tốt nhất có thể cho cư dân khi sử dụng.

viva-riverside

Mọi thông tin nội dung về vị trí căn hộ Viva Riverside copy bài viết xin vui lòng để lại link đường dẫn.

holine-viva-riverside-quan-6

viva-riverside-quan-6

Liên hệ CHỦ ĐẦU TƯ DKR

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

Chuyên viên tư vấn

chuyen-vien-viva-riverside

Viva Riverside

Hotline: 0907 956 731

Trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Trang web chính thức dự án DKR:

Căn hộ Viva Riverside Quận 6
Top