Web chính thức dự án viva riverside và chung cư còn có tên gọi khác can ho viva riverside, hay can ho viva riverside quan 6 cũng như tên gọi viva riverside quan 6chung cu viva riverside, căn hộ viva riverside quận 6, du an viva riverside Dự án trung tâm Quận 6

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

CAN HO VIVA RIVERSIDE QUAN 6

Pháp lý căn hộ High Intela Quận 8

02 Tháng 12 2017

 

Ở thị trường Quận 8 hay bất kỳ ở công trình nào trong đất nước thị trường dự án thì việc tìm cho chính mình một chung cư hợp túi tiền là rất dễ dàng, nhưng để tìm kiếm cho mình một căn hộ căn hộ có đa dạng pháp lý sẽ khá khó khăn và đau đầu cho khách hàng.

 

Các chứng từ về Pháp lý chung cư High Intela Quận 8

Luôn song hành cũng những muốn khách hàng LGD Group P.KD dự án chung cư căn hộ High Intela đã hoàn toàn chiếm lĩnh khu vực phạm vi bởi Một số điều mà khu vực bđs đang thiếu.

Hiểu được nhân tố đó, CĐT căn hộ High Intela là LDG Group đã nắm bắt đúng nhìp và cung ứng cho khu vực Quận 8 những dự án HOT mang theo bộ pháp lý hoàn toàn phong phú.

Đặc biệt, Pháp lý dự án  quý quý khách hoàn toàn yên tâm về những gì Quý khách hàng đang chọn lựa. Để một căn hộ như dự án High Intela có không thiếu bộ chứng từ về pháp lý công trình là vô cùng khó, nhưng với sở trường và tài lực về cổ phiếu LDG Group luôn hàng đầu để khách hàng yên tâm chọn lựa để tạo một cuộc sống hạnh phúc cho từng gia đình khi chọn lọc dự án công trình High Intela Quận 8.

http://highintela.datxanh.co/wp-content/uploads/2017/01/vi-tri-can-ho-high-intela-quan-8.jpg

tin tức thêm tổng thể về dự án High Intela Quận 8 Sài Gòn

P.KD dự án: cty LDG
pháp nhân xây dựng: An Phong – FBV (dự tính)
kích thước đất: 8.800 m² – hệ số xây dựng 43%
Mặt bằng - Thiết kế: 2 Block cao 22 tầng – Số lượng dự án: 540 căn
Tiện ích: TT. Thương mại, Gym – Spa, bể tăm tràn bờ 150 m², khu cây xanh dạo bộ, BBQ, restaurant – Cafe, khu giải trí trẻ em….
Số chỗ đậu xe máy: 2 chỗ/ 1 căn hộ
Pháp lý công trình High Intela: Hoàn thiện – sổ hồng dài hạn

thận trọng riêng cho khách hàng tìm tòi công trình mới?

quy định của Luật biệt thự năm 2013 và các văn bản như: Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của chính phủ một số nước pháp luật yếu tố thi hành Những điều của Luật nhà phố, Thông tư số 23/2014/TT-BTNMT điều khoản về Giấy chứng thực quyền xài đất, quyền ở nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Giấy chứng thực quyền sử dụng đất, quyền sở hữu đất đai và của cải khác gắn liền với đất cấp cho chủ sở hữu căn hộ sẽ ghi nhận phần tiết diện đất mà chủ ở căn hộ có quyền sử dụng và cả kích cỡ căn hộ chung cư.

Theo đó, Giấy chứng nhận cấp cho chủ ở công trình công trình chỉ ghi kích thước đất thuộc quyền dùng chung của các chủ dự án theo thời hạn bất biến trung hạn; đối với trường hợp phần công trình thì thời hạn ở được định rõ theo hiệp đồng siêu thị hoặc theo pháp luật của pháp luật về nhà ở.

Ở Điều 99 Luật biệt thự 2014 có quy định rõ, thời hạn sử dụng nhà căn hộ được xác định rõ ràng căn cứ vào cấp cơ sở lắp đặt và kết luận kiểm định chất lượng của cơ quan cai quản đất nền cấp tỉnh nơi có nhà căn hộ.

http://highintela.datxanh.co/wp-content/uploads/2017/12/sl-can-ho-sunshine-avenue.jpg

Vậy là, dù P.KD dự án được giao đất có thời hạn nhưng trên Giấy chứng nhận quyền xài đất, chủ ở công trình sẽ được ghi nhận là chủ sở hữu chung đối với trường hợp quyền xài đất với thời hạn bất biến thời gian dài. Thời hạn ở dựa vào vào cấp công trình, chất lượng lắp đặt của công trình và hợp đồng mua bán giữa chủ đầu tư và chủ ở căn hộ.

Trên đó là những tâm sự mà tác giá đã thu thập từ Intela về những pháp lý có tác động đến chung cư. Để biết rõ hơn yếu tố hơn về Pháp lý chung cư High Intela Quý quý khách vui mắt Tham khảo ngay cho chuyên viên để xuất hiện Thông tin và cố vấn được chính thức nhất.

bên cạnh đó, tham khảo thêm những công trình HOT tương đồng như:

công trình Căn hộ Saigon Avenue đột biết giá tại khu vực Thủ Đức

Nóng với dự án Sunshine Avenue đón đầu tuyến phố Vành Đai 2

 

1376 Lượt xem

holine-viva-riverside-quan-6

viva-riverside-quan-6

Liên hệ CHỦ ĐẦU TƯ DKR

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

Chuyên viên tư vấn

chuyen-vien-viva-riverside

Viva Riverside

Hotline: 0907 956 731

Trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Trang web chính thức dự án DKR:

Căn hộ Viva Riverside Quận 6
Top