Web chính thức dự án viva riverside và chung cư còn có tên gọi khác can ho viva riverside, hay can ho viva riverside quan 6 cũng như tên gọi viva riverside quan 6chung cu viva riverside, căn hộ viva riverside quận 6, du an viva riverside Dự án trung tâm Quận 6

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

CAN HO VIVA RIVERSIDE QUAN 6

Mặt bằng - Thiết kế căn hộ Viva Riverside

12 Tháng 10 2016

Căn hộ Viva Riverside được tập đoàn Hòa Bình xây dựng với tổng chiều cao của căn hộ là 26 tầng, trong đó có 1 tầng hầm chuyên để xe hơi, và tầng 2 là tầng để xe máy với tổng diện tích cả 2 tầng để xe là 9,673 m2. Sẽ cam kết 2 chỗ để xe cho cư dân.

thiet-ke-viva-riverside

(Thỏa sức vui chơi cùng gia đinh bên tiện ích cao cấp Viva Riverside - View nhìn trung tâm Sài Gòn qua góc cửa sổ phòng bạn!)

Dự án Viva Riverside được khởi công xây dựng vào quý 2/2016 và dự kiến hoàn thiện vào năm 2018, dưới đội ngũ xây dựng uy tín về chất lượng công trình Hòa Bình cam kết về tiến độ dự án. Ngoài ra, Vietcombank sẽ là ngân hàng đứng ra bảo lãnh dự án Viva Riverside.

Toàn bộ dự án được xây dựng trên lô đất rộng tới 7,466 m2 và mật độ xây dựng khối tháp 34.5% và có diện tích dành cho cây xanh là 1,694 m2.

Đặc biệt, dự án có 2 Blocks gồm tổng 567 căn hộ trong đó có 66 căn hộ là penhouse, Viva Riverside ra đời trong sự trông đợi của nhiều khách hàng muốn tìm một nơi an cư, hưởng thụ không viên xanh, và cảm nhận ánh nắng tự nhiên ngay tại căn hộ của mình.

Chính vì vậy, căn hộ Viva Riverside thiết kế cho 2 khối tháp lệch nhau để đón gió lưu thông, thông thoáng toàn bộ khu căn hộ tạo môi trường đối lưu không khí và đón nắng gió tự nhiên.

Căn hộ Viva Riverside toạc lạc ngay góc 3 mặt tiền chính vì thế view nhìn tại căn hộ luôn luôn thông thoáng vì hứng chọn gió từ 3 con sông. Điều đặc biệt hơn, mỗi mặt bằng trong căn hộ Viva Riverside đều có logia và hệ cửa sổ kính lớn rất thông thoáng cho căn hộ.

Diện tích căn hộ Viva Riverside: đa dạng diện tích từ khoảng 50m2 – 105 m2 phù hợp với căn hộ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Tông tin mặt bằng toàn bộ dự án Viva Riverside bao gồm cả 2 block.

Tầng hầm của dự án căn hộ Viva Riverside quận 6

tang-ham-can-ho-vaiva-riverside

Tầng 1 dự án Viva Riverside Quận 6

tang-tret-can-ho-vaiva-riverside

Tầng 2 của dự án căn hộ Viva Riverside:

tang-2-can-ho-vaiva-riverside

 

Tầng 3 dự án Viva Riverside: (Tầng tiện ích nội khu – Tham khảo thêm tại Tiện ích căn hộ Viva Riverside)

tang-3-can-ho-vaiva-riverside

Tầng 3A- Tầng 20 căn hộ Viva Riverside Quận 6

(Tầng căn hộ) cách biệt giữa Block A và Block B:

  • Block A:  292 căn hộ cao cấp;  Gồm  14 căn hộ/sàn và có 04 thang máy tốc độ cao 02 thang thoát hiểm;  Sảnh đón rộng rãi cùng với hành lang thông thoáng đối lưu không khí ; Diện tích từng căn hộ từ 50.22m2 – 105.59 m2
  • Block B:  275  căn hộ cao cấp;  Gồm  13 căn hộ/sàn và có 04 thang máy tốc độ cao 02 thang thoát hiểm;  Sảnh đón rộng rãi cùng với hành lang thông thoáng đối lưu không khí ; Diện tích từng căn hộ từ 68.81m2 – 90.06 m2

tang-3a-can-ho-vaiva-riverside

Tầng 21- 26 căn hộ Viva Riverside Vietcomreal

tang-21-can-ho-vaiva-riverside

Để cảm nhận cuộc sống trong xanh, tươi mát và đón những tia nắng ấm áp đầu tiên trong  1 ngày mới chúng ta có thể cảm nhận thực tế tại dự án Viva Riverside ngay tại tầng 21 với khu sân vườn rộng tới 670.06m2.

Đây cũng là điểm nổi bật hiếm gặp ở những dự án bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng không gian xanh này chúng ta dễ dàng thưởng thức ly café hay hội tụ cùng gia đình trong những bữa tiệc nhẹ cuối tuần. Hướng view nhìn tuyệt đẹp về 3 con sông và toàn trung tâm thành phố ở tầng 21 của dự án Viva Riverside quận 6.

tang-21a-can-ho-vaiva-riverside

Thiết kế căn hộ mẫu Viva Riverside Quận 6

can-ho-mau-viva-riverside

(Viva Riverside - Nơi chăm lo tốt nhất cho cuộc sống gia đình bạn hiện nay.)

can-ho-vaiva-riverside-a1

can-ho-vaiva-riverside-a2

can-ho-vaiva-riverside-b1

can-ho-vaiva-riverside-b2

can-ho-vaiva-riverside-b3

can-ho-vaiva-riverside-c2

viva-riverside-thiet-ke

Nội dung về mặt bằng căn hộ Viva Riverside nếu copy bài vui lòng ghi rõ: Nguồn can ho viva riverside

holine-viva-riverside-quan-6

viva-riverside-quan-6

Liên hệ CHỦ ĐẦU TƯ DKR

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

Chuyên viên tư vấn

chuyen-vien-viva-riverside

Viva Riverside

Hotline: 0907 956 731

Trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Trang web chính thức dự án DKR:

Căn hộ Viva Riverside Quận 6
Top