Web chính thức dự án viva riverside và chung cư còn có tên gọi khác can ho viva riverside, hay can ho viva riverside quan 6 cũng như tên gọi viva riverside quan 6chung cu viva riverside, căn hộ viva riverside quận 6, du an viva riverside Dự án trung tâm Quận 6

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

CAN HO VIVA RIVERSIDE QUAN 6

Lựa chọn Luxgarden hay Opal Skyview

13 Tháng 7 2017

Dự án LuxGarden được phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh thu hút nhiều khách hàng quan tâm bởi vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Hãy cũng chúng tôi phân tích vì sao các dự án như:

Trước hết phải nói về vị trí, không cần phải là vị trí trung tâm thành phố, một nơi quá ồn ào và náo nhiệt. Nhưng cũng không mất quá nhiều thời gian đi lại để vào những đô thị trung tâm. Đó là cách mà dự án LuxGarden, dự án Opal Skyview hay Gem Riverside làm cho khách hàng quan tâm đặc biệt. Với 3 mặt view sông, ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng và siêu dự án lên tới 6 tỷ đô la. Bạn không thể không dành thời gian để tìm hiểu.

Tiếp đến, dự án LuxGarden, Opal Skyview hay cả Gem Riverside đều có thiết kế mang đâm nét hiện đại và tối ưu năng lượng thông qua việc đón ánh sáng và gió tự nhiên. Tuy vậy, điều khiến khách hàng hài lòng là một cái ban rộng rộng rãi và an toàn ngay phòng khách để khách hàng tha hồ trang trí bằng những mảng xanh mát mẻ và xanh tươi.

Một yếu tố cốt lõi để quyết định đó chính là giá! Với phân khúc cao cấp những Đất Xanh vẫn đảm bảo mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất cho hầu hết khách hàng. Từ đó, lợi ích mang đến cho khách hàng là tối ưu nhất. Điều này khiến khách hàng cảm thấy hạnh phúc và không lý gì mà không mua các dự án của Đất Xanh như dự án LuxGarden, Opal Skyview hay Gem Riverside.

Nhưng không thể không nhắc đến một yếu tố then chốt đó chính là sự uy tin của Chủ đầu tư Đất Xanh. Bằng sự phát triển của mình, Tập đoàn Đất Xanh đã từng bước khẳng định sự phục vụ tận tâm khách hàng bằng những dịch vụ đẳng cấp thông qua những sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp. Mang lại một cuộc sống đầy đủ và tiên nghi cho khách hàng tại dự án LuxGarden, Opal Skyview hay Gem Riverside.

Nguồn: 

1708 Lượt xem

holine-viva-riverside-quan-6

viva-riverside-quan-6

Liên hệ CHỦ ĐẦU TƯ DKR

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

Chuyên viên tư vấn

chuyen-vien-viva-riverside

Viva Riverside

Hotline: 0907 956 731

Trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Trang web chính thức dự án DKR:

Căn hộ Viva Riverside Quận 6
Top