Web chính thức dự án viva riverside và chung cư còn có tên gọi khác can ho viva riverside, hay can ho viva riverside quan 6 cũng như tên gọi viva riverside quan 6chung cu viva riverside, căn hộ viva riverside quận 6, du an viva riverside Dự án trung tâm Quận 6

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

CAN HO VIVA RIVERSIDE QUAN 6

Dự án căn hộ Viva Riverside sở hữu hay đầu tư?

05 Tháng 2 2017

Nhắc đến dự án Viva Riverside không một người mua không để ý đến xây dựng nội thất tân tiến của căn hộ.

Với sự xây đắp đồng bộ thể tích ở trong căn hộ, đã dựng nên một thể tích thông thoáng, tối ưu khi với  can ho Viva Riverside Quận 6 .
Ngay từ đầu trước sự tính toán trước của chủ đầu tư Vietcomreal mong muốn mang tới một nơ ở xuất sắc cho quý quý khách một chung cư có chất lượng cao mà giá thành thích hợp với tất cả dân cư ở quận 6. chủ đầu tư Vietcomreal đã cho bạn có 2 sự tuyển lựa về việc bàn giao căn hộ theo túi tiền từng quý quý khách.
Căn hộ mẫu chung cu Viva Riverside được xây dựng và trưng bày và công bố đúng theo tiêu chuẩn bàn giao cam kết với xây đắp nội thất tham khảo nhằm giúp các người mua không khó tưởng tượng khoảng trống sống của mình trong tương lai.
Theo thông tin từ pháp nhân tăng trưởng dự án, mỗi căn tại Viva Riverside được bán với giá từ 1,4 tỷ đồng, bàn giao nội thất. quý quý khách được Phòng kinh doanh trợ giúp vay ngân hàng với lãi suất 0% trong năm đầu tiên.
chung cư can ho Viva Riverside quan 6
do Công ty TNHH Kinh doanh bất động sản Việt Gia Phú đầu tư, được tăng trưởng bởi Vietcomreal và Công ty SeaReal. công trình có tiết diện 7.466 m2, gồm 2 block cao 26 tầng với 567 căn. Các căn hộ tại chỗ này có diện tích từ 45,8 - 98,07 m2, bố trí 1 - 3 phòng nghỉ và được kiến tạo tinh tế, tiến bộ.
+ Sự chọn lựa đầu tiên luôn hướng về khách hàng muốn đem lại một khoảng trống riêng cho tổ ấm của riêng mình, hay tự tay mình tạo nên một mái ấm, cá tính riêng do mình tạo thành. Đó là việc CĐT để cách thức bàn giao là bàn giao thô. Hay thỏa sức sáng tạo, tạo một căn phòng cho các tính, phong cách chỉ mình có được không đụng hàng với bất cứ căn hộ nào trong hầu hết căn hộ Viva Riverside.

thiet ke can ho viva riverside
+ Sự chọn lựa thứ 2. Gói một là được bàn giao có nội thất chỉnh tranh chính yếu với chất lượng được CĐT chọn những vật liệu từ quốc tế. Thí dụ như quý quý khách chọn căn hộ Viva Riverside 2 PN thì khách hàng sẽ được bàn giao hệ thống mắc xích cửa, cửa chính, cửa phòng nghỉ, cửa phòng toilet và tất cả những cửa này được nhập khẩu trực tiếp từ ngoại quốc và chống cháy. ngoài đó, còn được bàn giao luôn chuỗi phụ kiện trong tolet từ bệ ngồi, vách kính đứng, kính soi 7 món, kệ, hệ thống vòi tắm cao cấp , hệ thống sơn tường không thấm nước, chống bẩn. ngoại giả, khách hàng còn được bàn giao chuỗi sàn gỗ cho 2 phòng ngủ hoặc sàn làm từ chất liệu gỗ cho 3 phòng nghỉ khi chọn mua căn hộ 3 phòng ngủ. Riêng phòng khách thì được P.KD dự án tập hợp với logia thông thoáng luôn hứng đón nắng, gió vào tạo cảm giác rượp mát và thoáng đãng khi bên gia đình.
Ngoài 2 yếu tố trên: Viva Riversie quận 6 được đánh giá cao về chất lượng công trình và bàn giao đúng đó là tháng 12/2018 có thể sớm hơn. Dưới sự tài trợ từ ngân hàng VCB lãi suất suất vay tốt, và thời gian vay lên đến 20 năm vay tương đương 240 tháng.

 

1604 Lượt xem

holine-viva-riverside-quan-6

viva-riverside-quan-6

Liên hệ CHỦ ĐẦU TƯ DKR

CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

Chuyên viên tư vấn

chuyen-vien-viva-riverside

Viva Riverside

Hotline: 0907 956 731

Trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Trang web chính thức dự án DKR:

Căn hộ Viva Riverside Quận 6
Top